We are DAI PHAT DELTAL

Hệ Thống Nha Khoa Đại Phát chúng tôi là “Nha Khoa Không Đau” với liệu pháp giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu, thoải mái, ngăn chặn hiệu quả các cơn đau nhức trong quá trình điều trị hoặc làm thẩm mỹ răng. Hiện nay, trước sự mọc lên của hàng ngàn cơ sở nha khoa, việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa không đau an toàn không hề đơn giản. Bởi nha khoa đó phải đảm bảo uy tín, chất lượng, đáp ứng đầy đủ các quy định của ngành Y tế, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn và thuận tiện cho việc đi lại của bệnh nhân.

 

Chính vì thế, hiểu được nhu cầu e ngại đau của tất cả khách hàng trong và ngoài nước, Nha Khoa Đại Phát luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, cam kết luôn đặt sự an toàn và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.

 

 

 

Nha Khoa Đại Phát là nha khoa “Niềng Răng Vi Diệu”, bởi chúng tôi đang ứng dụng kỹ thuật niềng răng mới nhất hiện nay có thể chỉnh hình được bất kỳ khuyết điểm răng xấu nào, giúp rút ngắn được thời gian niềng trung bình từ 30 tháng chỉ còn từ 12 - 18 tháng. Giám đốc phòng khám hơn 20 năm kinh nghiệm và được học tập, thực hành với giáo sư nước ngoài về phương pháp mới nhất này. Đặc biệt Niềng Răng hạn chế nhổ răng và không gây đau, hỗ trợ trả góp 0% cho mọi trường hợp.

 

Nha Khoa Đại Phát mang thông điệp là “Nha Khoa Gia Đình” vì chúng tôi đã thu hẹp khoảng cách giữa Bác Sĩ và người bệnh nhân. Khi khách hàng đến nha khoa Đại Phát sẽ được điều trị như một người thân trong gia đình, được các bác sĩ thăm khám tận tâm và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hành

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook
Gọi ngay: 0977659803