Kết quả quá trình niềng răng sau 2 năm của chị Diễm

Ngày đăng: 02:26 PM 18/02/2021 - Lượt xem: 920

CÁC PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG THẨM MỸ HIỆN NAY TẠI NHA KHOA ĐẠI PHÁT

 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau. Tùy theo tình trạng răng miệng, điều kiện tài chính và nhu cầu của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp điều trị thích hợp nhất. Niềng răng mắc cài kim loại Mắc cài được làm bằng vàng, bạc hay thép không gỉ đi cùng với dây cung kim loại. Kết hợp với dây thun hoặc mắc cài tự đóng để tạo lực di chuyển răng mong muốn. Toàn bộ cấu trúc của khung kim loại này có lực mạnh, ổn định, chịu được hầu hết các loại lực tương tác hàng ngày, đảm bảo quá trình chỉnh răng được diễn ra liên tục.

 

Niềng răng mắc cài sứ

 

Đây là phương pháp đang dần dần thay thế niềng răng bằng kim loại. Bởi cũng cùng gắn niềng trực tiếp lên mặt ngoài của hàm răng nhưng niềng răng sứ khó nhận ra đang đeo niềng. Niềng răng mắc cài sứ được làm bằng hợp kim gốm cùng một vài loại vật liệu vô cơ khác. Sau đó dây thun và dây cung môi sẽ được đeo vào để định hình và tăng lực kéo.

 

Niềng răng mắc cài pha lê

 

Mắc cài pha lê trong suốt là một trong những loại mắc cài trong suốt được sử dụng theo phương pháp truyền thống (mắc cài đeo mặc ngoài, có dây cung đi qua giữa các rãnh mắc cài ở mặt trước). Đặc điểm chung của các loại niềng răng mắc cài pha lê này là có độ trong suốt cực cao, hơn hẳn so với mắc cài sứ vốn là loại mắc cài thẩm mỹ nhất trước đây. Do đó, khi đeo niềng răng mắc cài pha lê trên răng, người đối diện sẽ khó nhìn thấy bạn đang đeo mắc cài. Nếu có nhìn thấy thì cũng không gây ra ấn tượng khó coi mà ngược lại còn cảm thấy đẹp và lạ. Vì thế bạn sẽ trải qua thời gian dài niềng răng với tâm lý tự tin và thoải mái hơn ngay cả khi phải giao tiếp nhiều.

 

Niềng răng mắc cài tự buộc

 

Mắc cài tự buộc có ưu điểm về tính bền chắc và ổn định, đặc điểm của phương pháp này, còn phải kể đến nó mang lại tính thẩm mỹ đặc biệt cho khách hàng. Những dây thun trước đây ít nhiều dễ bị bung sút, khó khăn cho việc mang, dễ viêm nhiễm răng, rất khó để bạn vệ sinh răng miệng. Hơn thế, còn bất tiện và thiếu tự tin trong giao tiếp, làm việc hay sinh hoạt hàng ngày. Măc cài tự buộc thiết kế nhỏ gọn, màu sắc nhã nhặn, hài hòa với màu răng, làm giảm đi sự khác biệt mà bạn cảm thấy, có thể tự tin giao tiếp hàng ngày với người đối diện. Đặc biệt mắc cài tự buộc cũng rất dễ vệ sinh. Niềng răng sứ tự buộc Là bước cải tiến nổi trội từ niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ tự buộc thẩm mỹ hơn hẳn mắc cài truyền thống và vẫn giữ được hiệu quả chỉnh nha như ý. Sử dụng niềng răng sứ tự buộc hiện đại cho độ bền chắc cao hơn so với mắc cài sứ trước đây với lực kéo bền hơn. Nhờ vậy, hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được chỉ trong thời gian ngắn. Niềng răng mắc cài sứ tự đóng thẩm mỹ, an toàn và hiệu quả sẽ giúp chúng ta sở hữu hàm răng đều đẹp, chắc khỏe như mong đợi.

Facebook
Gọi ngay: 0977659803