Hoàn thành 27 răng sứ Cerscon loại 2 cho khách ở Vũng Tàu

Ngày đăng: 11:27 AM 11/06/2022 - Lượt xem: 795

Các loại răng sứ hiện đang được sử dụng tại nha khoa Đại Phát:
  • Răng sứ kim loại: Răng sứ này có cấu tạo với vỏ bên ngoài là sứ và phần lõi bên trong là hợp kim kim loại. Độ bền của loại này thường không cao và có thể gây đen viền nướu sau một thời gian sử dụng
  • Răng sứ Titan: Răng sứ này cũng có cấu tạo với vỏ bên ngoài là sứ và phần lõi bên trong là hợp kim Titan bền chắc và hạn chết gây đen viền nướu, chống mài mòn thường sử dụng cho răng cối răng hàm.
  • Răng sứ Chome Cobanlt: Răng sứ này cũng có cấu tạo với vỏ bên ngoài là sứ và phần lõi bên trong là hợp kim kim loại quý bền chắc và hạn chế tối đa gây đen viền nướu, chống mài mòn thường sử dụng cho răng cối răng hàm và khi phục hình cầu răng.
  • Răng sứ Zico: Nhóm răng này có cấu tạo với 100% sứ nguyên chất, đảm bảo về tính thẩm mỹ tuyệt đối và được nung ở nhiệt độ 1600 độ C cho độ bền chắc cao hơn hẳn so với răng sứ kim loại
  • Răng sứ Cercon: Nhóm răng này có cấu tạo với 100% sứ nguyên chất, đảm bảo về tính thẩm mỹ tuyệt đối, không gây đen viền nướu và về độ bền chắc cao hơn hẳn so với răng sứ kim loại. Đặc biệt là rất khít sát với nướu răng giúp răng không hở kẽ và tránh nhét thức ăn gây hôi miệng, tạo sự tự nhiên và tính thẩm mỹ cao trong khi giao tiếp, giúp nụ cười của bạn tự tin và duyên dáng hơn. Với trường hợp bị sâu răng hàm của bạn, bọc răng sứ Cercon HT là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
  • Răng sứ Zolip: Nhóm răng này có cấu tạo với 100% sứ nguyên chất, đảm bảo về tính thẩm mỹ tuyệt đối và về độ bền chắc cao hơn hẳn so với răng sứ kim loại. Ngoài ra, răng sứ Zolip có khả năng chống bám thực phảm và không bị đổi màu ngay cả khi sử dụng thực phẩm màu. Đặc biệt không gây đen viến nướu và độ bến cao gấp 5 lần răng thật.
Facebook
Gọi ngay: 0977659803